Đóng

TINH HOÀN CÁ SẤU

 

Sau tuổi 40 hàm lượng Testosterone trong cơ thể bắt đầu suy giảm nên nam giới có nguy cơ đối diện với những trục trặc liên quan đến sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân. Do đó, từ lâu các bậc danh y trong triều lẫn các vị thầy thuốc chốn nhân gian đã tìm mọi phương thuốc để các đấng mày râu có thể tìm lại bản lĩnh phái mạnh. Trong số đó, tinh hoàn động vật hay còn có tên khác là ngầu pín đã trở thành một phương thuốc quen thuộc và hữu hiệu để làm cánh các anh luôn tự tin làm chủ cuộc “yêu”.

Theo Đông y, bộ phận sinh dục gồm có tinh hoàn và dương vật. Cả hai loại ấy đều thuộc tạng thận, có vai trò quan trọng không chỉ liên quan đến bài tiết mà còn tham gia tích cực vào quá trình sinh tủy, sinh xương và nhất là về sinh dục. Điều này đồng nghĩa với việc nếu dương vật và tinh hoàn có vấn đề thì chuyện vợ chồng sẽ gặp rất nhiều trục trặc cũng như sức khỏe của người nam đang trong tình trạng không ổn định.

Với quan niệm “dĩ tạng bổ tạng” – ăn gì bổ nấy, tức khi nam giới ăn các phủ tạng hay bộ phận sinh dục của động vật thì các chất cần thiết trong các bộ phận đó sẽ được hấp thu vào bộ phận tương ứng của con người mà cụ thể ở đây là bổ sung cho hệ sinh dục nam giới. Theo các ghi chép, tinh hoàn động vật nói chung tính ấm, vị mặn; có tác dụng bổ thận, ích tinh, trợ dương, chữa trị hiếm muộn con, di tinh, xuất tinh sớm, giảm ham muốn, đau lưng, mỏi gối, sinh dục suy nhược…

boi-qua-song-ca-sau

Người ta thường chế biến thành các món ăn hoặc điều chế thành thuốc từ tinh hoàn của dê, lợn, bò, trâu, chó… như một liệu pháp đặc biệt cho chuyện phòng the. Nhưng bất ngờ thay, các nhà khoa học Indonexia đã có một công trình nghiên cứu hết sức độc đáo và mới mẻ trong việc điều trị sinh lý nam. Công trình này đã được báo cáo tại Hội nghị Nam khoa thế giới tổ chức tại Cairo Ai Cập, tháng 9/2006. Theo đó, họ phát hiện rằng tinh hoàn cá sấu cũng có dụng không hề thua kém hoặc có phần hơn tinh hoàn của các loài động vật khác khi chứa hàm lượng đạm cao, trong đó 16% Ni tơ – là một trong những thành phần của NO, góp phần trong cơ chế cương, giúp bổ thận tráng dương, trị yếu sinh lý và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nam giới. Đây được xem là một phát hiện mới mẻ và rất hữu ích cho phái mạnh muốn tìm lại “phong độ” của mình.

Tại Việt Nam, một nghiên cứu về tác dụng nội tiết tố sinh dục nam của tinh hoàn cá sấu đã được thực hiện tại Trung tâm Sâm và Dược liệu TP. Hồ Chí Minh – Viện Dược liệu vào tháng 10 năm 2016. Kết quả nghiên cứu khẳng định rằng cao chiết từ dương vật và tinh hoàn cá sấu làm tăng lượng Testosterone trong huyết tương, tăng trọng lượng túi tinh – tuyến tiền liệt, tăng trọng lượng cơ nâng hậu môn trên vật thí nghiệm. Từ đó có thể khẳng định rằng tinh hoàn cá sấu có tác dụng điều trị suy giảm Testosterone ở nam giới đạt hiệu quả cao và an toàn hơn.

Trên cơ sở đó, nhiều loại thuốc được sản xuất dựa trên công thức có chiết xuất từ tinh hoàn cá sấu gia giảm thêm các thành phần như nhân sâm, hải mã, dâm dương hoắc, bạch tật lê, lộc nhung…. rất an toàn cho người sử dụng, giúp sản sinh Testosterone một cách tự nhiên, tăng cường sinh lý nam giới, cải thiện khả năng tình dục, điều trị các bệnh liên quan đến yếu sinh lý như rối loạn cương, xuất tinh sớm, di tinh… Chính vì các ưu điểm trên nên thuốc chứa thành phần tinh hoàn cá sấu có nguồn gốc từ đông dược đang lên ngôi và được nhiều người tin dùng.

(Sưu tầm)

img_9868

Bài viết liên quan
Hotline: 0902558058