• Slider 03

Hội nghị y học giới tính Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vừa qua, Hội nghị Y học giới tính Việt Nam (YHGT VN) 2017 được tổ chức tại Bà Rịa – Vũng Tàu có sự tham gia đông đảo của nhiều Giáo sư – Bác Sỹ, các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nam học, tiết niệu và sản phụ khoa… của Việt Nam và đại diện của 12 quốc gia thành viên hội y học giới tính thế giới.

hoi nghi y hoc gioi tinh viet nam

hoi nghi y hoc gioi tinh viet nam


Đơn vị tổ chức: Bệnh viện Bình Dân do ThS. BS. Mai Bá Tiến Dũng chủ trì
 

genshu

Ths BS Mai Bá Tiến Dũng chụp hình lưu niệm cùng tập thể công ty Dược Phẩm Xanh

Đây là hội nghị khoa học thường niên của hội YHGT VN nhằm cập nhật kiến thức, những thành tựu khoa học mới của y học hiện đại thế giới nói chung và y học giới tính nói riêng, nhiều chuyên đề  trong lĩnh vực nam khoa được báo cáo và thảo luận tại hội nghị như cập nhật phẫu thuật tiên tiến điều trị vô sinh nam, rối loạn xuất tinh ở nam giới sau phẫu thuật cắt tiền liệt tuyến do ung thư với hỗ trợ robot, u xơ thần kinh đơn thuần vùng bìu, các phương pháp điều trị testosterone thay thế, cũng như việc sử dụng thuốc thảo dược và đông tây y kết hợp…. trong điều trị rối loạn cương & các bệnh học giới tính nam.

hoi nghi y hoc gioi tinh viet nam

hoi nghi y hoc gioi tinh viet nam

Tại hội nghị lần này đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa hội nghị YHGT VN đại diện bời chủ tịch hội GS TS Trần Quán Anh với hội YHGT Thế giới và hội YHGT châu Á – TBD. Hội nghị diễn ra trong ba ngày (24 – 26/11/2017) đã thành công tốt đẹp

thuốc genshu

Thuốc Genshu – nguồn gốc thảo dược, hỗ trợ điều trị rối loạn cường dương và xuất tinh sớm hân hạnh đồng tài trợ hội nghị YHGT VN 2017.


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XANH
Trụ sở: 695 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
Tel: 028. 3927 3686 - Fax 028. 3927 3687
CN miền bắc: 60 Ngõ Thịnh Hào 1, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3943 2184
Email: congtycpduocphamxanh@gmail.com - Website: grp.com.vn

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Facebook

0902.558.058