• Slider 03
  • Slider 02
  • Slider 01

Thuốc Đông dược: Món quà quý cho đàn ông “tuổi heo may”

Tác dụng của Đông dược vẫn còn là điều bí ẩn. Theo phương hướng phát triển dần dần sẽ được giải thích bằng tư duy khoa học hiện đại. Theo dòng y học cổ truyền, việc dùng các thảo dược hoặc cơ thể sinh vật trong các bài thuốc, thức ăn, ngâm rượu uống để nâng cao khả năng “cải lão hoàn đồng” đã được sử dụng từ lâu đời.

genshu


Trong dòng thuốc điều trị mãn dục và nâng cao khả năng hoạt động tình dục của nam giới, tại hội nghị Tiết niệu và Nam học Mỹ(A.U.A) năm 1988 Hàn Quốc đã công bố bài thuốc có nhân sâm đỏ. Hội nghị Châu Á tại Malaysia năm 1999, Indonesia công bố bài thuốc dùng tinh hoàn cá sấu, Trung Quốc dùng Đông trùng hạ thảo…
Sau khi hoàn thành bốn công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ về các dòng thuốc y học hiện đại “ ức chế PDE5” để điều trị bệnh rối loạn cương dương giúp bộ y tế có cơ sở khoa học để nhập thuốc vào Việt Nam vào những năm 2002-2006.Trung Tâm Nam học bệnh viện Việt Đức bắt đầu nghiên cứu các bài thuốc y học cổ truyền để điều trị căn bệnh “ khó nói” của đàn ông.
Trong cuộc săn tìm đó, may mắn sao đã gặp Thuốc Genshu của Công ty CP Dược Phẩm Xanh. Như dự một bữa tiệc thịnh soạn, nhìn vào menu món ăn đã thấy ngon lành. Thuốc Genshu được bào chế từ bài thuốc cổ phương gia giảm, gồm các vị chính: Tinh hoàn cá sấu, Lộc nhung, Cá ngựa, Hải hà, Nhân sâm, Dâm dương hoắc, Cây Tribelus ( có ở Colombia và Miền Trung Việt Nam), Nhục quế đều là các dược liệu có tác dụng làm mạnh mẽ sinh lý nam.
Để có thành phần dông dược tốt, khó khăn chính là việc chiết xuất sao cho cô đặc nhưng không bị phân hủy yếu tố dược lý của thuốc thì sản phẩm Genshu đáp ưng tốt được yếu tố này. Với dạng bào chế viên nang, thuốc Genshu thuận tiện cho việc sử dụng và liều dùng 4 viên/ ngày, phù hợp với xu hướng tiêu dùng và nhịp sinh học của mọi người.
Nguyên tắc trong việc điều trị những căn bệnh “ khó nói” của đàn ông là phục hôì tăng trưởng  nội lực về sinh lý và hỗ trợ các hoạt động  trở thành nếp sống bình thường.
Qua điều trị thực nghiệm lâm sàng tại trung tâm Nam học bệnh viện Việt Đức, viên nang Genshu cho thấy tác dụng rõ rệt nhất là sau 02 tháng điều trị, lượng nội tiết tố testosterone trong máu của bệnh nhân tự tăng trưởng rõ rệt.

genshu


Lượng testosterone trong máu giảm thấp là giá trị vàng trong chuẩn đoán bệnh mãn dục nam và cũng là một nguyên nhân của bệnh rối loạn cương và hiếm muộn con cái. Những căn bệnh này thường gặp ở những đàn ông độ tuổi trung niên trở đi cho nên cơ sở để nói viên nang Genshu là món quà quý cho đàn ông “ tuổi heo may” là vì như vậy.
Thảo dược Việt Nam vẫn còn nhiều điều bí ẩn. Thầy thuốc trâu canh ngày xưa đã dùng một loại dâu bìm bịp(?) để chữa khỏi bệnh liệt dương cho vua trần dụ tông: người H’Mông có tục lệ lót ở dưới chiếu nằm của đôi trai gái mới cưới một loại lá(?) thì đêm tân hôn đó sẽ diễn ra tuyệt vời: một bài thuốc(?) của người già tây nguyên mà báo chí của mình đã đăng, giúp cho tuổi 80 vẫn lấy được người vợ trẻ tuổi đôi mươi mà vẫn có con…
Những thảo dược đó cần được khoa học hóa bằng các công trình nghiên cứu hiện đại chính quy như bài thuốc Genshu rất đáng được khuyến khích phát triển.


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XANH
Trụ sở: 695 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
Tel: 028. 3927 3686 - Fax 028. 3927 3687
CN miền bắc: 60 Ngõ Thịnh Hào 1, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3943 2184
Email: grp_hcm@grp.com.vn - Website: grp.com.vn

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Rối loạn cương - Chuyện không đơn giản

Rối loạn cương - Chuyện không đơn giản

Hiện nay, rối loạn dương cương là một trong những chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới. Tại nước ta, dù số tân dược đặc trị căn bệnh này được chính thức lưu h&ag ...

Facebook

0902.558.058