• Slider 03
  • Slider 02
  • Slider 01

Rối loạn cương - Chuyện không đơn giản

Hiện nay, rối loạn dương cương là một trong những chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới. Tại nước ta, dù số tân dược đặc trị căn bệnh này được chính thức lưu hành nhưng đã có một số thông tin không hay về những phản ứng phụ của thuốc như giảm thị lực, thính lực, cương ngoài ý muốn hoặc phương hại cho những người có bệnh về tim mạch.  Sử dụng biện pháp tự nhiên vẫn được coi là an toàn và bền vững nhất trong điều trị căn bệnh khó chịu này.

thuốc genshu


Rối loạn cương là gì?
Rối loạn dương cương còn được gọi là rối loạn sinh dục hoặc suy nhược sinh dục (viết tắt là ED). Một cuộc khảo sát ở Mỹ cho biết có khoảng 1/3 số lượng nam giới ở độ tuổi từ 53 đến 90 mắc các chứng ED trong khoảng 3 tháng liền trước thời điểm khảo sát.  Trong khi tại Việt Nam, theo một số liệu chưa chính thức, tỷ lệ nam giới ở độ tuổi từ 41 đến 50 mắc phải căn bệnh nầy đã lên đến 44%.  Mới đây, một chuyên gia về sức khoẻ sinh sản có nêu lên  con số 80% nam giới từ 35 tuổi trở lên bị suy giảm tình dục.  
Bệnh có thể biểu hiện ở nhiều mức độ khác nhau, từ không có khả năng đạt đến độ cứng đến không thể duy trì sự cương cứng đủ đáp ứng với nhu cầu giao hợp bình thường dù người bệnh vẫn có ham muốn. Suy nhược sinh dục kéo dài không chỉ ảnh hưởng xấu đến quan hệ hôn nhân, hạnh phúc gia đình mà còn tạo nên một ám ảnh tâm lý  có thể làm rối loạn hoạt động nội tiết, nội tạng và tác động tiêu cực đến sức khoẻ toàn thân.
Quan niệm Y Học Cổ Truyền về Rối loạn cương
Theo y học cổ truyền, các chứng suy nhược sinh dục liên quan đến sức khoẻ toàn thân, đặc biệt là 2 tạng Tỳ, Thận. Thận chủ tiên thiên và Tỳ chủ hậu thiên.  Do tiên thiên bất túc, do tuổi tác, do lao lực hoặc do tình dục phóng túng, Tỳ Thận suy tổn, tinh hao huyết kém, cân cơ hư nhược có thể dẫn đến ED.  Ý nghĩa hậu thiên của y học phương Đông bao gồm không chỉ  chế độ ăn uống mà còn cả tập quán và lề lối sinh hoạt. Căng thẳng tâm lý hoặc uất kết tình chí lâu ngày làm cho âm hư, tướng hoả vọng động cũng dễ dẫn đến rối loạn chức năng sinh dục hoặc xuất tinh sớm.
Do đó, chữa suy nhược sinh dục không chỉ là cố tinh bổ thận mà còn phải lưu ý đến sức khoẻ toàn thân, sự cân bằng giữa khí và huyết, giữa âm và dương trong cơ thể, đến yếu tố tâm lý của cá nhân người bệnh và cả sự hoà hợp của người phối ngẫu.  Đặc biệt, Đông y cũng có nhiều vị thuốc tự nhiên có tác dụng nâng cao hoặc kéo dài khả năng cương như dâm dương hoắc, nhục thung dung, lộc nhung, hải mã …
Điều trị Rối loạn cương – Nâng cao chất lượng cuộc sống cho nam giới
Thuốc GENSHU với thành phần gồm 4 vị thảo dược và 4 loại động vật: Tinh hoàn cá sấu, Hải mã, Hải hà, Lộc Nhung, Dâm dương hoắc, Bạch tật lê, Hồng sâm, Quế nhục.

thuốc genshu

thuốc genshu

Thuốc được bào chế dựa trên nền tảng hai bài thuốc cổ kinh điển “Hải lộc Tán-Hải hà tán” kết hợp thành tựu y học thế giới để tạo ra một sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên có tính đột phá trong điều trị suy giảm tình dục ở nam giới.
Kết quả nghiên cứu cho thấy GENSHU có tác dụng gia tăng sức khỏe tổng quát, kích thích cơ thể tăng bài tiết testosterone nội sinh giúp điều trị hội chứng mãn dục nam do sự suy giảm testosterone trong máu; gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng; hỗ trợ điều trị chứng vô sinh nam giới do thiểu năng tinh trùng.
Ngoài ra, viên nang Genshu an toàn với nhiều nhóm bệnh, đặc biệt với các nhóm tiểu đường, huyết áp và tim mạch.


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XANH
Trụ sở: 695 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
Tel: 028. 3927 3686 - Fax 028. 3927 3687
CN miền bắc: 60 Ngõ Thịnh Hào 1, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3943 2184
Email: grp_hcm@grp.com.vn - Website: grp.com.vn

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Facebook

0902.558.058