• Slider 03

MÃN DỤC NAM – CĂN BỆNH CỦA MỌI NAM GIỚI

MÃN DỤC NAM – CĂN BỆNH CỦA MỌI NAM GIỚI

Nếu một ngày ở độ tuổi 40 các anh cảm thấy mình bắt đầu trở nên nóng tính hơn, hay cáu gắt, cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi, mất ngủ, sức làm việc giảm sút thì các anh hãy coi chừng mãn dục nam có thể đến rồi đấy. Rồi lại một ngày khác, khi đến Bác sĩ kiểm tra sức khỏe vô tình biết được bản thân có dấu hiệu bị tăng huyết áp, rồi mỡ trong máu bỗng cao hơn bình thường, tim lại đập nhanh một cách bất thường… Mãn dục nam thật sự đến rồi. Và khi chuyện gối chăn bỗng trở nên lạnh nhạt, các anh không còn muốn hoặc né tránh các cuộc “yêu” với nàng hoặc khi lâm trận thời gian rất nhanh đã kết thúc. Lúc này chắc chắn rằng các anh đã bị bệnh mãn dục nam thật sự rồi đấy, phải tìm cách chữa trị ngay.

Vậy phái mạnh đã thật sự hiểu đúng và đủ về mãn dục nam chưa?

Theo sự phát triển bình thường của cơ thể, 25 tuổi là độ tuổi phát triển gần như là hoàn chỉnh nhất của cơ thể. Sau độ tuổi này, cơ thể bắt đầu lão hóa với tốc độ rất chậm trong 20 năm tiếp theo và diễn ra nhanh chóng khi chạm mốc 45 tuổi – độ tuổi mà các dấu hiệu của quá trình mãn dục nam bắt đầu diễn ra rõ ràng nhất

Mãn dục nam là tình trạng suy giảm nồng độ Testosterone trong máu dưới mức bình thướng ở nam giới làm cho suy giảm khả năng tình dục cũng như sức khỏe thể chất và tinh thần.

Nam giới thường mắc bệnh mãn dục nam khi ở độ tuổi 30 nhưng các dấu hiệu rõ rệt nhất là khi nam giới bước vào độ tuổi 40.

Các biêu hiện của bệnh mãn dục nam là gì?

 

 

 

Chỉ cần có 1 triệu chứng tình dục và 2 triệu chứng toàn thân là có thể kết luận bị bệnh mãn dục nam

Vậy nguyên nhân do đâu mà nhiều nam giới bị bệnh mãn dục nam?

  • Tuổi tác: tuổi càng cao thì nồng độ Testosterone trong cơ thể càng giảm và kéo theo đó là hàng loạt các suy giảm của các bộ phận trong cơ thể, trong đó có bộ phận sinh dục. Việc suy giảm này làm cho ngoại hình, sự ham muốn và khả năng tình dục của nam giới có chiều hướng đi xuống theo thời gian. Theo các nghiên cứu, lượng testosterone giảm trung bình 1 - 2% mỗi năm và chỉ còn khoảng 70% ở tuổi 50 và 50% ở tuổi 70.

  • Thường xuyên sử dụng các chất kích thích, thuốc lá, rượu bia… có chứa  nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến toàn bộ các cơ quan trong cơ thể. Nicotin trong thuốc lá có thể làm teo tinh hoàn và thay đổi hình dạng tinh trùng. Hơn nữa, các chất độc này không chỉ gây tổn hại nghiêm trọng đến gan thận mà còn làm xơ vữa động mạch, trong đó có động mạch thể hang làm máu không thể tưới vào dương vật được.

  • Nam giới thường xuyên bị stress, áp lực, căng thẳng… cũng là một trong những đối tượng của mãn dục nam. Việc thường xuyên bị căng thẳng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và cơ thể sẽ giải phóng ra các hooc môn gây ức chế việc sản sinh Testosterone nội sinh trong cơ thể.

  • Nam giới bị các bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, khối u vùng tuyến yên – tinh hoàn… cũng là một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương.
  • Thói quen sinh hoạt tình dục với tần suất dày đặc sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, thể chất suy kiệt và làm giảm khả năng tình dục về sau.

Chắc hẳn rằng mãn dục nam là căn bệnh không thể nào tránh khỏi trong cuộc đời của mỗi người đàn ông. Vì thế các anh phải nắm rõ cơ chế và nguyên nhân để bệnh mãn dục nam có thể đến chậm nhất.

(Sưu tầm)

 


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XANH
Trụ sở: 695 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
Tel: 028. 3927 3686 - Fax 028. 3927 3687
CN miền bắc: 60 Ngõ Thịnh Hào 1, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3943 2184
Email: congtycpduocphamxanh@gmail.com - Website: grp.com.vn

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

5 CĂN BỆNH GÂY RỐI LOẠN CƯƠNG

5 CĂN BỆNH GÂY RỐI LOẠN CƯƠNG

Đàn ông bị mỡ máu cao, béo phì, bệnh tiểu đường, huyết áp cao, tim mạch thường dẫn đến rối loạn cương. Theo bác sĩ Trà Anh Duy, liệt dư ...

Facebook

0902.558.058