• Slider 03
  • Slider 02
  • Slider 01

Đâu là người bạn đường thân thiết của giới mày râu?

      Trong mươi năm gần đây, vấn đề sức khoẻ sinh sản của nam giới đã thực sự trở thành mối quan tâm lo lắng của giới y học và toàn xã hội. Lẽ ra, khi đời sống tinh thần ngày càng được cải thiện, mức sống vật chất ngày càng được nâng cao thì cùng với sự cường tráng về thể xác, giới mày râu càng có điều kiện và cơ hội để tỏ rõ ưu thế vượt trội của phái mạnh. Nhưng oái oăm thay, vì nhiều lý do khác nhau, những trục trặc về “sinh lý” của giới mày râu như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương (bất lực, liệt dương), rối loạn xuất tinh (xuất tinh sớm, không xuất tinh, di tinh)...lại đã và đang có xu hướng gia tăng đến nỗi lời khẩn cầu “hãy cứu lấy đàn ông” đã trở thành hiện thực. Theo thống kê chưa đầy đủ, chỉ riêng rối loạn cương dương đã hành hạ chừng 30 triệu nam giới ở Mỹ, 17,5 triệu ở Tây Âu, 10,7 triệu tại khu vực Thái Bình Dương và 190 triệu ở Đông Nam Á. Ở nước ta, theo thống kê chưa đầy đủ, tỷ lệ những người đàn ông mắc chứng bệnh này cũng chiếm tới 15,7%.

     Để phòng chống bệnh tật, cải thiện và nâng cao sức khoẻ sinh sản, tăng cường sinh lực cho nam giới, theo đà phát triển của khoa học và kỹ thuật y dược nhiều loại thuốc đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi, mang lại cho giới mày râu vô số niềm vui trong chuyện gối chăn và duy trì nòi giống. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau, tính hiệu quả và tính an toàn của không ít sản phẩm vẫn còn có mặt hạn chế, chưa thực sự làm hài lòng người bệnh.

     Xu hướng chủ đạo hiện nay là trên cơ sở kế thừa kinh nghiệm của nền y dược học cổ truyền phương Đông và khai thác các thành quả nghiên cứu của khoa học hiện đại, các nhà dược học đã đi sâu khai thác các bài thuốc có công dụng bổ thận tráng dương nổi tiếng, rồi trên cơ sở đó gia thêm các vị thuốc đã được nghiên cứu để nâng cao tác dụng trị liệu. Một trong những bài thuốc được nhiều người quan tâm là Hải lộc tán, đây là một cổ phương được ghi trong sách Thiên gia diệu phương của Trung Quốc. Phương thang này gồm bốn vị: hải mã (cá ngựa) 100g, lộc nhung 100g, hồng sâm 100g và nhục quế 30g. Cách dùng: các vị thuốc sấy khô, tán bột, đựng trong lọ kín dùng dần, mỗi ngày uống 16-20g. Trong bài thuốc, Hải mã vị ngọt, tính ấm, có công dụng bổ thận tráng dương, hoạt huyết, thường dùng để chữa dương nuy, di mộng tinh, suy giảm năng lực tình dục ; Lộc nhung vị ngọt, tính ấm, có khả năng bổ tủy, ích huyết, sinh tinh, thường được dùng cho các trường hợp suy nhược cơ thể, nam giới liệt dương, hoạt tinh, suy giảm khả năng tình dục ; Hồng sâm vị ngọt, tính ấm, có tác dụng đại bổ nguyên khí, ích huyết sinh tân, định thần ích trí ; Nhục quế vị cay, tính nóng, có công dụng bổ mệnh môn hỏa. Bốn vị thuốc phối hợp với nhau tạo nên công dụng bổ thận cố tinh và trợ dương của bài thuốc. Có thể nói, đây là một trong những bài thuốc chữa chứng thận dương suy nhược điển hình, biểu hiện bằng các triệu chứng cơ thể yếu mệt, sợ lạnh, da nhợt, lưng đau, gối mỏi, suy giảm ham muốn tình dục, liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, đại tiện lỏng nát, tiểu tiện trong dài, hay đi tiểu về đêm...

     Tuy nhiên, để tăng cường công năng của bài thuốc, người ta thường gia thêm các vị thuốc như : Bạch tật lê có công dụng thông huyết cường dương, bổ thận, làm tăng nồng độ testosterone trong máu, tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng và ham muốn tình dục ; Dâm dương hoắc để bổ thận tráng dương, làm mạnh gân cốt, hạ huyết áp, đã từng được các y gia đời xưa gọi là “Mị dược chi vương” (vua của các loài thuốc quyến rũ) ; Tinh hoàn cá sấu có công năng làm gia tăng ham muốn tình dục, chữa yếu sinh lý do chứa một lượng đạm cao và có tới 16% Nitơ, là một trong thành phần của NO có tác dụng làm tăng cương dương ; Hải hà có khả năng chữa bệnh liệt dương, yếu sinh lý, có mặt trong cổ phương Hải hà tán với tác dụng làm gia tăng ham muốn tình dục…

     Nhìn chung, với sự gia thêm các vị thuốc nêu trên năng lực bổ thận tráng dương, sinh tinh, bồi bổ nguyên khí, tăng cường công năng miễn dịch, tăng lượng testosterone trong máu và nâng cao sức khỏe toàn diện của bài thuốc Hải lộc tán được nâng cao rõ rệt. Công thức này được chỉ định cho các trường hơp suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, đau lưng, mỏi gối, lạnh tứ chi, tiểu đêm, suy nhược cơ thể…, kể cả những người bị bệnh tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường với tính an toàn cao.

      Ths. BS Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện TƯQĐ 108

--------------------------------------------------------------------------------------------------

THUỐC GENSHU
“Hỗ trợ điều trị rối loạn cương – yếu sinh lý”

genshu


I.    TÓM TẮT ĐẶC TÍNH & TÁC DỤNG DƯỢC LIỆU
TINH HOÀN CÁ SẤU(Penis et testis Crocodylus porosus):

TINH HOÀN CÁ SẤU

Các nhà khoa học Indonesia đã nghiên cứu thành công trong việc sử dụng tinh hoàn cá sấu làm thuốc giúp gia tăng ham muốc tình dục và điều trị yếu sinh lý (được báo cáo tại Hội nghị Nam khoa thế giới tổ chức tại Cairo Ai Cập, tháng 9/2006). Các nhà khoa học nhận thấy, tinh hoàn động vật chứa hàm lượng đạm cao, trong đó 16% Ni tơ - là một trong những thành phần của NO, góp phần trong cơ chế cương.
HẢI MÃ(Hippocampus sp):

hải mã

Còn gọi là cá ngựa, là một loại dược liệu quý, đã được ghi vào sách cổ “Cương mục thập di” của Trung Quốc từ năm 1975, có tác dụng làm ấm thận, tráng dương, gây hưng phấn, kích thích sinh dục, là vị thuốc bổ khí huyết, ôn thận dương, được dùng làm vị thuốc chính trong các bài thuốc: chữa thần kinh suy nhược, cơ thể yếu mệt, đau lưng, nam giới bất lực về sinh lý, liệt dương, đàn bà chậm có con do suy dương khí, chữa viêm thận mãn tính.
NHÂN SÂM(Radix Ginseng):

nhân sâm

Là một vị thuốc bổ quý hiếm trong Y học cổ truyền, có chứa nhiều Saponin triterpen, Sterolic, Glucozit, các vitamin B1  và B2 có tác dụng làm tăng thể lực và trí lực, dùng trong trường hợp suy nhược cơ thể, kiệt sức, mệt mỏi. Theo kết quả nghiên cứu dược lý lâm sàng chứng minh, Nhân sâm có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch, tăng cường quá trình sinh tinh trùng ở đàn ông.
    Theo Dược điển Việt Nam 3, Nhân sâm có tác dụng đại bổ nguyên khí, tăng khả năng miễn dịch, thường dùng trị cơ thể suy nhược, liệt dương, mất ngủ, chân tay lạnh, tỳ hư, ăn ít, suy tim, kiệt sức.
LỘC NHUNG(Cornu Cervi Pantotrichum):

lộc nhung

Là vị thuốc quý đứng thứ hai sau Nhân sâm trong tứ bảo dược của YHCT: (sâm, nhung, quế, phụ) có tác dụng bổ dưỡng, sinh tinh, ích huyết, mạnh gân xương, giảm hiện tượng mệt mỏi, lao lực, làm lành vết thương, dùng chữa các chứng bệnh như liệt dương, hoạt tinh, tinh thần mệt mỏi, suy nhược cơ thể, lưng đau, mỏi gối do thận suy.
BẠCH TẬT LÊ(Fructus Tribuli terrestris):

bạch tật lê

Rất nổi tiếng với tên là Tribulus terrestris, có tác dụng thông huyết, cường dương, sáng mắt, giải độc, dùng làm thuốc bổ thận, trị đau lưng, tinh dịch không bền (chóng xuất tinh). Theo tài liệu Bách khoa toàn thư (bản tiếng Anh), Bạch tật lê có tác dụng gia tăng ham muốn tình dục, gia tăng lượng testosterone trong máu, gia tăng số lượng và tính di động của tinh trùng, gia tăng nồng độ LH trong máu (hormone tuyến yên điều khiển các hoạt động tình dục).
DÂM DƯƠNG HOẮC(Herba Epimedii):

dâm dương hoắc

Được dùng là thuốc bổ thận, mạnh gân cốt, chữa liệt dương, cao huyết áp, bệnh mạch vành, thiếu máu, giảm tiểu cầu, viêm thận. Đã từng được các y gia thời xưa ví là “Mị dược chi vương” (Vua của các loài thuốc quyến rũ).
HẢI HÀ(Penaeus sp):

 

Các y gia thời xưa thường sử dụng vị thuốc này trong các bài thuốc chữa bệnh liệt dương, yếu sinh lý mà nổi bật có thể kể đến bài thuốc “Hải hà tán”, có tác dụng gia tăng khả năng tình dục.
QUẾ NHỤC(Cortex Cinnamomi):

QUẾ NHỤC

Có tác dụng bổ hỏa trợ dương, dẫn hỏa quy nguyên, tán hàn giảm đau, hoạt huyết thông kinh, dùng trị các chứng liệt dương, tử cung lạnh, lưng đau, mỏi gối, thận hư phát suyễn, dương hư chóng mặt.
    Từ những luận cứ trên, có thể kết luận viên nang GENSHU là bài thuốc dành cho nam giới bất lực về sinh lý, đồng thời cũng là phương thuốc bồi bổ sức khỏe tổng quát, tăng cường khả năng miễn dịch, chống suy nhược, mệt mỏi.
Công thức:
Cho 01 viên nang (tương đương khoảng 330 mg cao khô dược liệu& 230 mg bột dược liệu)
-    Bạch tật  lê (Fructus Tribuli terrestris): 1000 mg;
-    Dâm dương hoắc (Herba Epimedii): 750 mg;
-    Hải mã (Hippocampus sp):     330 mg;
-    Lộc nhung (Cornu Cervi Pantotrichum): 330 mg;
-    Nhân sâm (Radix Ginseng): 330 mg;
-    Hải hà (Penaeus sp): 330 mg;
-    Tinh hoàn cá sấu (Penis et testis Crocodylus porosus): 250 mg;
-    Quế (Cortex Cinnamomi):   100 mg;
-    Tá dược vừa đủ 01 viên nang.
Công dụng:
-    Bổ thận, tráng dương, sinh tinh.
-    Gia tăng lượng testosterone trong máu
-    Bồi bổ nguyên khí, nâng cao sức khỏe toàn diện.
-    Tăng cường khả năng miễn dịch.
Chỉ định:
-    Sinh dục suy nhược (rối loạn cương)
-    Giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm.
-    Chứng thận dương suy như đau lưng mỏi gối, lạnh tay chân, tiểu đêm.
-    Suy giảm chức năng sinh dục, yếu sinh lý, di mộng tinh.
-    Suy nhược cơ thể, kiệt sức, mệt mỏi.
Liều dùng và cách dùng:
-    Liều điều trị: Uống mỗi lần 02 viên, ngày 2 lần, uống liên tục trong 4-8 tuần để đạt hiệu quả tối đa.
-    Liều duy trì nhằm ngăn ngừa hội chứng Mãn dục nam (PADAM): ngày uống 01 viên x 2 lần/ ngày.
-    Có thể dùng thường xuyên và lâu dài như là thuốc bổ làm tăng sinh lực, tăng khả năng miễn dịch: 1 viên x 1 lần/ ngày
-    An toàn và không có tác dụng phụ
Chống chỉ định:
Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em
Thận trọng: Không có
Tác dụng phụ:
Chưa ghi nhận trường hợp nào, tuy nhiên cần thông báo cho bác sĩ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.
Thời hạn sử dụng:
36 tháng kể từ ngày sản xuất
Quy cách đóng gói:
Chai 30 viên nang hoặc hộp 1 vỉ x 10 viên nang hoặc hộp 3 vỉ x 10 viên
Bảo quản:
Để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng. Nhiệt độ không quá 300 C.
II - ƯU ĐIỂM:
1. Thuốc đạt tiêu chuẩn WHO – GMP.
2. Thời hạn sử dụng 36 tháng
3. Các thành phần dược liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP theo tiêu chuẩn chất lượng của Dược Điển Việt Nam IV.
4. Sản phẩm thuốc Genshu đã được đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn Nafdac và đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Phi Tháng 9/2012
5. Sản phẩm đã được công bố “ Nghiên cứu lâm sàng về tính hiệu quả và độ an toàn của viên nang Genshu trong điều trị một số bệnh rối loạn tình dục nam” của Giáo Sư Tiến Sĩ Trần Quán Anh – Chủ Tịch Hội Y Học Giới Tính Việt Nam
6. Dạng trình bày là viên nang dễ sử dụng và bảo quản.
7. Liều điều trị thấp (4 viên/ngày), có thể sử dụng lâu dài mà không có tác dụng phụ.
8. Chi phí điều trị phù hợp với nhu cầu người bệnh.
9. Thuốc Genshu được chỉ định để điều trị các bệnh về dương, về khí có hiệu quả tốt, sử dụng an toàn cho các bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp.

 

 

 


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XANH
Trụ sở: 695 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
Tel: 028. 3927 3686 - Fax 028. 3927 3687
CN miền bắc: 60 Ngõ Thịnh Hào 1, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3943 2184
Email: grp_hcm@grp.com.vn - Website: grp.com.vn

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Rối loạn cương - Chuyện không đơn giản

Rối loạn cương - Chuyện không đơn giản

Hiện nay, rối loạn dương cương là một trong những chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới. Tại nước ta, dù số tân dược đặc trị căn bệnh này được chính thức lưu h&ag ...

Facebook

0902.558.058