• Slider 03

BÀI THUỐC CỔ PHƯƠNG CHỮA YẾU SINH LÝ HIỆU QUẢ

Y học phương Đông, với lịch sử mấy ngàn năm hình thành và phát triển, đã cho ra đời vô số các bài thuốc hay chữa bệnh cho con người. Không chỉ chữa những loại bệnh thông thường như cảm mạo phong hàn, đau đầu, nhức mỏi hay bệnh tim mạch, khí huyết mà cả các loại bệnh liên quan đến sinh lý cũng như khả năng tình dục của nam giới. Trong đó, hai bài thuốc đáng chú ý nhất là Hải Hà TánHải Lộc Tán đã được bao thế hệ nam giới sử dụng và chứng minh công hiệu từ hàng ngàn năm qua.

Hải Lộc Tán là tên bài thuốc cổ phương được ghi trong sách Thiên gia diệu phương của Trung Quốc. Bài thuốc gồm có 4 vị: hải mã, hồng sâm, lộc nhung và quế. Trong đó, hải mã có vị ngọt, tính ấm giúp bổ thận tráng dương, chữa rối loạn cương, di tinh, suy giảm khả năng sinh dục. Lộc nhung có vị ngọt, tính ấm, giúp ích tinh huyết, cường gân cốt, chữa trị rối loạn cương, muộn con, suy nhược cơ thể, giảm khả năng sinh dục. Hồng sâm hiệu quả trong bồi bổ nguyên khí, tăng khả năng miễn dịch và kéo dài thời gian giao hợp. Quế có vị cay, tính nóng, có công dụng bổ hỏa trợ dương, chữa rối loạn cương dương, di mộng tinh… Khi kết hợp lại với nhau, các vị thuốc có tác dụng bổ thận, cố tinh; trị thận dương hư, tinh thiếu, mệnh môn hỏa suy, sinh dục suy nhược; giúp tăng cường sinh lý cho nam giới.

Hải Hà Tán cũng là tên một bài thuốc cổ phương ghi trong sách Thiên gia diệu phương của Trung Quốc có thành phần gồm hải hà (tôm biển), dâm dương hoắc, hạnh đào nhân và rượu trắng. Cách làm cũng khá đơn giản. Đầu tiên cho rượu vào bình rồi châm lửa đốt, khi rượu đã nóng thì cho tôm biển sống vào rượu ngập hết và cho ngấm kỹ. Lấy tôm trong rượu ra sấy khô. Hạch đào nhân bỏ vỏ, ngâm nước muối, sấy khô và tán cùng với tôm thành bột. Dâm dương hoắc sắc thành thang và uống cũng với thứ bột trên. Trong bài thuốc này, nổi bật có hải hà vị ngọt, tính hàn, có công dụng chữa liệt dương, yếu sinh lý. Dâm dương hoắc giúp kích thích xuất tinh, tăng lưu lượng máu đến khắp cả cơ thể trong đó có “cậu nhỏ” và tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể… Bài thuốc là sự phối hợp bổ cả âm lẫn dương, hữu hiệu giúp ổn thận, tráng dương; trị sinh dục suy nhược, thận dương bất túc, mệnh môn hỏa suy.

Dựa trên cơ sở của hai bài thuốc trên, thuốc Genshu ra đời có thành phần là sự tổng hợp các vị thuốc có trong hai bài thuốc và gia giảm thêm những thành phần khác. Trong số những thành phần được bổ sung thêm, đáng chú ý nhất là tinh hoàn cá sấu – một phát hiện mới của các nhà khoa học Indonexia, có công dụng làm gia tăng ham muốn tình dục, trị yếu sinh lý, giàu thành phần Ni – tơ góp phần không nhỏ vào cơ chế cương.

Vì là sự kết hợp hoàn hảo của hai bài thuốc cố phương cùng các thành phần quý hiếm khác nên Genshu có công dụng giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh, tăng lượng Testosterone trong máu, bồi bổ nguyên khí, nâng cao sức khỏe toàn diện và tăng cường khả năng miễn dịch cho phái mạnh.

Vậy những ai phù hợp uống Genshu? Xin thưa tất cả nam giới muốn cơ thể mình khỏe hơn, muốn khả năng “chinh chiến” của mình lâu hơn, muốn bệnh mãn dục nam đến chậm hơn thì đều có thể dùng thuốc Genshu. Các anh có sinh dục suy nhược, yếu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm, di mộng tinh, giảm ham muốn tình dục, giảm ham muốn tình dục, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, chứng thận dương suy như đau lưng, mỏi gối, tay chân tê lạnh… lại càng nên dùng Genshu để tìm lại sự tự tin trong cuộc sống.

Stress, áp lực công việc, rượu bia, thuốc lá, thói quen xấu… ảnh hưởng  không nhỏ đến sức khỏe sinh lý nam giới. Biết bao phái mạnh vì mặc cảm xấu hổ phải giấu đi bệnh sinh lý của mình, từ đó hạnh phúc gia đình có nguy cơ đổ vỡ. Vì thế, các anh hãy nhanh chóng tìm ra cho mình phương thuốc hữu hiệu và an toàn để không mang vào mình nỗi khổ khó nói.

(Sưu tầm)

 


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XANH
Trụ sở: 695 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
Tel: 028. 3927 3686 - Fax 028. 3927 3687
CN miền bắc: 60 Ngõ Thịnh Hào 1, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3943 2184
Email: congtycpduocphamxanh@gmail.com - Website: grp.com.vn

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

ĐIỀU TRỊ MÃN DỤC NAM KHÔNG KHÓ

ĐIỀU TRỊ MÃN DỤC NAM KHÔNG KHÓ

Như chúng ta đã biết, mãn dục nam là căn bệnh mà tất cả nam giới đều phải đối diện trong đời nhưng mỗi người lại khác nhau  ở chỗ nó đến sớm hay m ...

CÁCH THỨC GIÚP ĐÀN ÔNG LUÔN KHỎE

CÁCH THỨC GIÚP ĐÀN ÔNG LUÔN KHỎE

Testosterone là hormon giới tính nam và chịu trách nhiệm duy trì mật độ xương, khối cơ và hoạt động tình dục ở nam giới. Theo thời gian, mức testostero ...

DẤU HIỆU NAM GIỚI BỊ THẤP TESTOSTERONE

DẤU HIỆU NAM GIỚI BỊ THẤP TESTOSTERONE

Testosteron là hormon do cơ thể sinh ra. Testosteron được sản xuất ra từ cơ quan sinh dục là tinh hoàn rồi đưa vào máu, dưới sự tác động của các nội ti ...

Facebook

0902.558.058