Đóng

SINH NHẬT NHÂN VIÊN

Những ngày đầu tháng 2, không khí đất trời như đang độ vào xuân, còn lòng người cũng rộn ràng mong chờ Tết đến. Trong khoảnh khắc tuyệt vời của những ngày cuối năm ấy, công ty CP Dược Phẩm Xanh như càng vui hơn khi cùng nhau tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật cho nhân viên công ty.

img_2929

Tháng 2 chào đón sinh nhật của người bạn hết sức dễ thương trong gia đình Dược Phẩm Xanh: bạn Hồng Hạnh (02/02) và bạn Hồng Hoa (15/02)

Mở đầu buổi tiệc, bạn MC giới thiệu về lý do tổ chức tiệc, thành phần tham dự cũng như lời cảm ơn đến Ban giám đốc đã tạo điều  kiện để tổ chức buổi tiệc và không quên nói những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất dành cho các “nhân vật chính” của buổi lễ.

Sau đó, tất cả mọi người cùng nhau tham gia trò chơi nhỏ theo hướng dẫn của MC. Đây được xem là hoạt động để giúp anh chị em trong công ty giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc cũng như để tăng thêm tinh thần đoàn kết trong đội ngũ nhân viên.

Mặc dù là hoạt động mang tính chất nội bộ nhưng mọi thứ cần thiết đều không thể thiếu. Do đó, sau phần trò chơi, mọi người cùng nhau ăn tiệc ngọt với bánh kem và các loại trái cây. Tất cả mọi người đều cảm thấy vui và như có thêm năng lượng để tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình.

Hoa Nguyen

Bài viết liên quan
Hotline: 0902558058