Đóng

GRP CORP KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP NƠI NÚI RỪNG CAO NGUYÊN

Dòng sông dù cho êm đềm đến mấy cũng  có những lúc chảy qua thác ghềnh dữ dội. Cũng như thế, dòng đời dù cho muốn yên bình đến mấy cũng có lúc phải đương đầu với những chông gai. Và một doanh nghiệp kể từ khi hình thành cho đến giai đoạn phát triển lâu dài đều kinh qua biết bao nhiêu gian nan thử thách. Sau tất cả, rồi cũng sẽ có những lúc cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua để rút kinh nghiệm và xác định hướng đi cho giai đoạn sắp tới. Trên tinh thần ấy, công ty cổ phần Dược Phẩm Xanh tổ chức buổi lễ kỉ niệm sinh nhật công ty lần thứ 08 tại Tây Nguyên trong những ngày cuối tháng 10.

img_0729

Đúng 08 giờ sáng ngày 26/10/2015, toàn thể nhân viên tập trung để làm lễ và chụp ảnh. Tham dự buổi lễ kỉ niệm thành lập công ty có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Thái –Tổng Giám Đốc công ty, bà Nguyễn Thị Anh Mai – Phó tổng Giám đốc kiêm Kế toán trưởng, ông Hoàng Tiến Dũng – trưởng bộ phận kinh doanh và các thành viên khác của Dược Phẩm Xanh. Trong bài phát biểu, ông Nguyễn Văn Thái đã tổng kết lại các hoạt động trong năm vừa qua và đưa ra hướng phát triển cho năm tiếp theo.

Đúng 20 giờ tối, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên có mặt tại văn phòng công ty chuẩn bị khởi hành. Ngày hôm sau, lúc 6 giờ 30 sáng, đoàn có đến Thành phố Buôn Mê Thuột và nhận phòng tại khách sạn Sài Gòn Ban Mê chuẩn 5 sao. Sau đó, xe đưa cả đoàn đi tham quan các địa điểm nổi tiếng đã từ lâu làm nên giá trị văn hóa và du lịch cho Tây Nguyên như: bảo tàng Văn hóa dân tộc Tây Nguyên, buôn Đôn, lăng mộ vua Voi, nhà sàn cổ, nhà đày Buôn Mê Thuột, làng cà phê Trung Nguyên, cưỡi voi…

img_0777

dsc_0060

dsc_0131

Có lẽ điều đặc biệt nhất trong chuyến đi mà tất cả các thành viên của Dược Phẩm Xanh đều tâm đắc đó chính là đêm hội Gala Dinner. Tất cả các nhân viên như được một ngày lạc vào “làng cười” bởi những màn thi thố tấu hài có một không hai, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, tiết mục múa tập thể hay nhảy dân vũ vô cùng độc đáo. Nhưng sau tất cả vẫn là lời cảm ơn sự đóng góp và động viên toàn thể nhân viên cố gắng hơn cho một tương lai tốt đẹp của Dược Phẩm Xanh.

Sau 3 ngày và 3 đêm trải nghiệm nơi vùng cao, cuối cùng chuyến tham quan của Dược Phẩm Xanh cũng kết thúc. Đúng 18h xe trở lại Thành phố Hồ Chí Minh và các anh chị em chia tay nhau ra về.  Tin chắc rằng sau chuyến đi, tất cả anh chị em của Dược Phẩm Xanh đều cảm thấy vui vẻ, thắt chặt thêm tình đoàn kết và sẽ nỗ lực hết mình để đưa Dược Phẩm Xanh đến một tầm cao mới.

Hoa Nguyen

Bài viết liên quan
Hotline: 0902558058