Đóng

DƯỢC PHẨM XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI ĐÔNG Y QUẬN GÒ VẤP

Ngày 28/12/2018 tại Nhà hàng Thượng Uyển (số 27H Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM) diễn ra buổi lễ “Tổng kết hoạt động năm 2018 và Phương hướng hoạt động năm 2019” của Hội Đông y Quận Gò Vấp. Công ty cổ phần Dược Phẩm Xanh hân hạnh là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện này.

ndsc06484

Hội Đông y quận Gò Vấp được thành lâp từ năm 1993 theo quyết định số 230/QĐ-UBQ, đến nay đã được bảy nhiệm kỳ. Hội không những  khám chữa bệnh tại các phòng khám y học cổ truyền mà còn tham gia tích cực vào công tác viết sách, viết báo, giảng dạy, sinh hoạt khoa học kỹ thuật… Với số lượng hơn 43 phòng khám trên địa bàn quận, hội đã chữa trị cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Không những thế, hội cũng cho ra đời nhiều đầu sách hay về kiến thức y học như Đông y – Châm cứu giản yếu ca, Trật đả toàn khoa…

ndsc06490

Sự kiện lần này với sự tham gia của Lương y Nguyễn Tấn Xuân – Chủ tịch Hội Đông y Quận Gò Vấp, lương y Huỳnh Thị Kim Thoa – phó chủ tịch Hội Đông y Quận Gò Vấp, lương y Nguyễn Đức Lợi – ủy viên Ban Chấp Hành cùng với hơn 150 hội viên và khách mời. Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng, ấm cúng. Đây là sự kiện thường niên của hội nhằm nhìn lại chặng đường một năm đã qua, đưa ra phương hướng cho năm mới 2019 và cũng là nơi để các bậc lương y gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm.

19505e95d76b35356c7a

Cũng trong dịp này, công ty cổ phần Dược Phẩm Xanh rất vinh dự được đồng hành cùng Hội Đông y Quận Gò Vấp. Đội ngũ tổ chức sự kiện của chúng tôi nói riêng cũng như Dược Phẩm Xanh nói chung rất vui và hạnh phúc vì sự sự hỗ trợ nhiệt tình, ân cần của Ban tổ chức và các thành viên trong hội. Mong rằng Dược Phẩm Xanh sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Hội Đông y Quận Gò Vấp trong các sự kiện sắp tới.

Hoa Nguyen

 

Bài viết liên quan
Hotline: 0902558058