• Slider 03

GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Xanh (Green Pharmaceutical Corporation – GRP CORP) - tiền thân là công ty cổ phần Công nghệ Sản phẩm Xanh được thành lập theo quyết định kinh doanh số 0305293311 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp phép năm 2007. Là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên, GRP Corp đã và đang từng bước phát triển không ngừng để khẳng định vị thế trong lĩnh vực Dược phẩm.

  • TẦM NHÌN:

GRP Corp luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những công ty dược phẩm đứng đầu trên thị trường Việt Nam cũng như có thương hiệu vươn ra thế giới. Để làm được như vậy, GRP Corp. đã, đang và không ngừng phấn đấu nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm tốt, chất lượng cao được nhiều người tin dùng.

  • SỨ MẠNG:

GRP Corp được sáng lập bởi các cá nhân và tập thể lãnh đạo tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và ham học hỏi. Thêm vào đó, với sự đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại nên GRP Corp luôn tự hào cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự thỏa mãn cao nhất về sức khỏe của bản thân và gia đình. Điều đó chính là sứ mạng của chúng tôi.

  • PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

Hướng đến khát vọng mang lại sức khỏe cho toàn xã hội, GRP Corp tự đặt ra cho mình phương châm hoạt động “CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM – LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”. Theo đó, những sản phẩm thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe của GRP Corp đều có công thức dựa trên các đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước hoặc các công trình nghiên cứu khoa học đã được đánh giá trên lâm sàng và được sản xuất  từ nguồn nguyên liệu sạch, có xuất xứ rõ ràng. GRP Corp cam kết với khách hàng rằng sản phẩm không chỉ đạt các chỉ tiêu về chất lượng, hiệu quả điều trị trong thời gian ngắn mà trên hết là tính an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm của GRP Corp được làm ra bằng tất cả lương tâm, trách nhiệm và lòng yêu nghề. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

  • VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Không chỉ hướng tới khách hàng, xem “khách hàng là trung tâm” mà GRP Corp còn tự xây dựng cho mình một nề nếp, truyền thống, một nét văn hóa đặc sắc cho doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên sao cho họ có đầy đủ kiến thức về sản phẩm và nhất là cách làm việc cũng như cách sống chan hòa trong môi trường công sở, phong cách ăn mặc, giao tiếp, các kỹ năng mềm áp dụng trong cái bắt tay, cách đi đứng, cách ăn uống... Điều này làm nên bản sắc văn hóa và sự khác biệt cho GRP Corp.

  • TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG

GRP Corp luôn tự quan niệm rằng phải lấy lợi ích cộng đồng làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp. Theo đó, chúng tôi luôn tổ chức hoặc tham gia vào các hoạt động hướng đến cộng đồng. Đó không chỉ là những hoạt động nhằm quảng bá doanh nghiệp mà cao hơn nữa, đó là cách nhắc nhở đến trách nhiệm của một doanh nghiệp làm sao phải sản xuất ra những sản phẩm đa dạng và có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho sức khỏe cộng đồng.

Không dừng lại ở đó, GRP Corp còn quan tâm đến môi trường xung quanh. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực sử dụng các nguồn dược liệu sạch, thân thiện và sử dụng công nghệ sạch trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Thêm vào đó, GRP Corp không ngừng tuyên truyền đến đội ngũ công nhân viên nói riêng và tất cả mọi người nói chung về ý thức bảo vệ môi trường, chú ý đến vệ sinh trong khâu sản xuất và có kế hoạch xử lý nguồn nước và rác thải đúng với quy định của pháp luật.

Tập thể ban lãnh đạo và nhân viên GRP Corp hiểu rằng “sức khỏe là tài sản lớn nhất của đời người” và thành công đến với chúng tôi cũng từ sự gửi trọn niềm tin, yêu mến của Quý khách hàng.

           LIÊN HỆ:

-  Trụ sở: 695 Lê Hồng Phong, P10, Q10, TPHCM

   ĐT: 028 3927 3686 – Fax: 028 3927 3687

-  Văn phòng đại diện: số 60 Ngõ Thịnh Hào I, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội

    ĐT: 0906 868 184

-  Email: congtycpduocphamxanh@gmail.com

    Website: grp.com.vn

    Hotline: 0902 558 058 – Tư vấn: 0906 868 966

 

 


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XANH
Trụ sở: 695 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
Tel: 028. 3927 3686 - Fax 028. 3927 3687
CN miền bắc: 60 Ngõ Thịnh Hào 1, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3943 2184
Email: congtycpduocphamxanh@gmail.com - Website: grp.com.vn

 

Facebook

0902.558.058