Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dược Phẩm Xanh (tên gọi cũ là Công ty Cổ phần Công nghệ sản phẩm Xanh, có trụ sở tại số 23 Lữ Gia, quận 10, TP.HCM) được thành lập theo quyết định số 0305293311 ngày 26/10/2007 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM.

Tên doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XANH
Tên tiếng Anh GREEN PHARMACEUTICAL CORPORATION
Trụ sở chính 695 Lê Hồng Phong, P10, Q10, TPHCM
VPĐD số 60 Ngõ Thịnh Hào 1, Phường Hàng Bột, Quận Đống Đa, Hà Nội
Đại diện pháp luật (ông) Nguyễn Văn Thái – Chức vụ: Tổng Giám Đốc
Mã số thuế 0305293311
Lĩnh vực hoạt động sản xuất, kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng; thiết bị vật tư ngành nha khoa và vật tư y tế thông dụng
Nhà máy sản xuất
  • Công ty TNHH Dược Phẩm Sài Gòn (Địa chỉ: số 27 đường số 6, KCN Việt Nam – Singapore, thị xã Thuận An, Bình Dương)
  • Công ty Cổ phần US PHARMA USA (Địa chỉ: Lô B1-10, Đường D2, Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, ấp Bàu Tre, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi, TP.HCM)
Công ty thành viên Công ty TNHH DENVERPHARMA USA (Địa chỉ: 12/79 Đường Tân Chánh Hiệp 33, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM)
Liên hệ Điện thoại: 028 3927 3686 – Fax: 028 3927 3687

Email: congtycpduocphamxanh@gmail.com

Website:  grp.com.vn

  • cty2

TẦM NHÌN

Ban lãnh đạo công ty Dược Phẩm Xanh là những cổ đông sáng lập với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính và con người, đã đạt độ chín về tuổi đời và tuổi nghề, luôn đầy hoài bão và khát vọng. Đội ngũ nhân viên tâm huyết và năng động. Chúng tôi cam kết đưa Dược Phẩm Xanh trở thành công ty sản xuất, kinh doanh đa ngành hàng đầu trong lĩnh vực y tế thông qua việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất từ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, vật tư y tế chuyên ngành đến các dịch vụ y tế (khám chữa bệnh, siêu âm, xét nghiệm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà…), nghiên cứu khoa học lâm sàng và thử tương đương sinh học. Tất cả những hoạt động trên chỉ nhằm hướng đến một mục đích duy nhất là mang lại “SỨC KHỎE XANH MỖI NGÀY” không chỉ cho cộng đồng người Việt trên mảnh đất hình chữ S mà từng bước vươn ra thế giới để hướng đến sức khỏe tốt hơn cho toàn nhân loại.

SỨ MỆNH

Lấy mục đích cao quý mang đến “SỨC KHỎE XANH MỖI NGÀY” cho mọi người làm kim chỉ nam nên Dược Phẩm Xanh luôn và nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe cho khách hàng. Với chúng tôi, lợi nhuận được tạo ra luôn phải gắn kết với lương tâm nghề nghiệp ý thức trách nhiệm cao nhất để đảm bảo rằng khi khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc nhận thêm được nhiều hơn nữa sức khỏe cho bản thân mình – đó cũng là tài sản lớn nhất của đời người.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Nhân văn: sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi là “hàng hóa đặc biệt” liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, trong đó có cả những người thân yêu của mình. Do đó, trong mỗi quy trình từ tạo ra sản phẩm dịch vụ cho đến cả công tác tư vấn, chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn đặt tính nhân văn và trách nhiệm xã hội lên trên hết. Điều này đồng nghĩa với việc phải đặt ra cho chính bản thân mình một quy chuẩn khắt khe nhất trong việc tạo ra sản phẩm, dịch vụ để không xảy ra bất cứ sai xót nào ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của người tiêu dùng.

Luôn tiên phong và khác biệt: các sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được nghiên cứu đánh giá trên lâm sàng và phản biện dưới ánh sáng của khoa học hiện đại để đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho người tiêu dùng. Không những thế, hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có các thành phần “đặc biệt” và được chiết xuất với hàm lượng cao giúp điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân. Đó chính là “chìa khóa vàng” cho sự thành công và phát triển của Dược Phẩm Xanh.

Cùng chiến thắng: Dược Phẩm Xanh luôn coi quy luật cạnh tranh là động lực thúc đẩy để vươn tới sự phát triển. Chúng tôi quan niệm rằng cạnh tranh phải dựa trên sự trung thực. Song song đó, Dược Phẩm Xanh luôn sẵn sàng hợp tác với những cá nhân hoặc doanh nghiệp đối thủ bởi phương châm của chúng tôi là cạnh tranh nhưng phải cùng chiến thắng.

Ngôi nhà chung thứ hai: mọi thành viên từ Ban lãnh đạo cho đến nhân viên luôn tự thân phấn đấu, không ngừng học hỏi, sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm trên tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, giúp nhau cùng phát triển và cùng hưởng thụ thành quả lao động của mình. Do đó, các thành viên trong công ty luôn xem nơi làm việc như ngôi nhà thứ hai của mình.

Hotline: 0902558058