• Slider 03
  • Slider 02
  • Slider 01

Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Xanh (GRP Corp.) (tiền thân là Công ty cổ phần Công Nghệ Sản Phẩm Xanh) được sáng lập bởi cá nhân, tập thể lãnh đạo các công ty có uy tín trong và ngoài nước. Tôn chỉ hành động của GRP Corp. đặt ra dựa trên những hoài bảo và khát vọng lớn. Lợi nhuận chúng tôi tạo ra luôn gắn với lợi ích, niềm tin của khách hàng thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết rằng, mọi thành viên của GRP Corp. đều làm việc không chỉ bằng tình yêu, lương tâm nghề nghiệp mà còn là trách nhiệm xã hội luôn đặt trên vai mình và cũng để đảm bảo rằng khi khách hàng tiếp cận với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc khách hàng tiếp nhận được thêm nhiều hơn nữa sức khỏe cho mình - đó cũng là tài sản lớn nhất của đời người.

dược phẩm xanh

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
-   Sản xuất, kinh doanh thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên.
-   Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các mặt hàng thuốc tân dược, nguyên liệu làm thuốc.
-   Nuôi trồng, chế biến dược liệu sạch và cao khô dược liệu.
-   Xuất nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm cao cấp.
-   Kinh doanh trang thiết bị y tế, vật tư nha khoa đã được Bộ Y Tế cho phép lưu hành. Và nhà phân phối độc quyền sản phẩm, vật tư chuyên ngành nha cắm ghép (Implan) của hãng Biohorizon, một công ty của Mỹ (USA) chuyên chế tạo, sản xuất thiết bị chuyên khoa hàng đầu thế giới.

ĐỘI NGŨ CNV, CÔNG TÁC ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - Nền tảng cho sự phát triển:

           Với trên 15 năm kinh nghiệm giao thương với nhiều đối tác trên nhiều quốc gia và được vận hành bởi tập thể lãnh đạo năng động, chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết; GRP Corp. luôn chú trọng công tác đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho CB-CNV và thực hiện thường xuyên thông qua việc đào tạo nội bộ, liên kết đào tạo để cập nhật kiến thức và các thành tựu khoa học mới - đây chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của GRP Corp.

           Cho đến nay, công tác nghiên cứu khoa học, cải tiến chất lượng luôn là thế mạnh và là “chìa khóa vàng" cho các thành công của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên khoa học hiện có và sự cộng tác bởi các nhà khoa học, chuyên gia đầu ngành  tại các viện và trường đại học y dược trong cả nước, hầu hết các sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về dược lực học và đánh giá trên lâm sàng rất nghiêm túc trước khi đưa đến tay người bệnh.

Với năng lực sẵn có đồng thời không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ, trang thiết bị tiên tiến. GRP Corp. khẳng định luôn mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của khách hàng và thực hiện hợp đồng xuất khẩu phù hợp theo quy chuẩn quốc tế với nhiều quốc gia.

NGUYÊN TẮC TẠO SẢN PHẨM:

           Thuốc, thực phẩm chức năng, dược liệu chế biến và mỹ phẩm của GRP Corp. đều có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Nguyên tắc tạo ra sản phẩm của chúng tôi: Dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... và được tối ưu hóa, kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ trong suốt quá trình tạo sản phẩm cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến nên các sản phẩm của GRP Corp. đều có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

SẢN PHẨM:

 1. Nhóm Thực phẩm chức năng 100% thiên nhiên:

- Nhóm dành cho nam giới: Giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục một cách tự nhiên cho nam giới. Hỗ trợ điều trị hiệu quả rối loạn cương, ngăn ngừa và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

- Nhóm dành cho phụ nữ: Hạ cholesterone, hỗ trợ giảm cân an toàn, bổ sung các nguyên tố vi lượng và khoáng chất tự nhiên mỗi ngày.

- Nhóm miễn dịch và dành cho người cao tuổi: Tăng cường miễn dịch; Hạ cholesterone, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư và điều hòa huyết áp.

2. Nhóm Thuốc từ dược liệu:

      Hầu hết các sản phẩm đều có nguồn gốc từ các bài thuốc cổ phương, cổ phương gia giảm đã được chuẩn hóa trong dược điển VN, TQ, Vidal các nước và trên hết trong quá trình nghiên cứu sản xuất, công ty GRP đã chắt lọc, kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền phương Đông kết hợp với sự phản biện dưới ánh sáng của khoa học hiện đại. Mặt khác các sản phẩm của GRP Corp. đều được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn WHO-GMP nên các sản phẩm đều thỏa mãn được xu hướng tiêu dụng hiện đại, được người bệnh và các bác sĩ tin dùng. 
 

       Hiện tại các sản phẩm của GRP Corp. nằm trong danh mục Bảo hiểm y tế TW gồm các nhóm thuốc: tuần hoàn não, tim mạch, cơ xương khớp, gan mật, viêm mũi – viêm xoang, tiêu hóa…

3. Nhóm Mỹ phẩm thiên nhiên:

Nhóm SkinCare 100% thiên nhiên: Đây là một nhóm sản phẩm dùng ngoài được chiết xuất từ tảo biển Spirulina giàu celen và các dược liệu thiên nhiên có tác dụng chống lão hóa và dưỡng da.

4. Thiết bị nha Implan của Biohorizon (Hoa kỳ):

Là nhà phân phối độc quyền của Biohorizon – một công ty chế tạo, sản xuất thiết bị chuyên khoa về nha cắm ghép (Implan) hàng đầu của Hoa Kỳ. GRP Corp. cung cấp các thiết bị nha cắm ghép, thiết bị phẫu thuật, panh cắm ghép và dụng cụ đục xương… Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ đào tạo kỹ thuật sau bán hàng GRP Corp. luôn là cầu nối giúp cho các nhà quản lý bệnh viên, các bác sĩ và các chuyên gia nha khoa của VN có thể cập nhật được các thông tin và thành tựu khoa học mới thông qua việc cùng với Biohorizon tổ chức các hội nghị, hội thảo quốc tế chuyên ngành và giao lưu với các thành viên thuộc hiệp hội chuyên ngành nha khoa thế giới (ICOI).

ĐỊNH HƯỚNG & PHÁT TRIỂN:

-   Với hoài bảo – khát vọng: Tập thể CB-CNV Công ty GRP mong muốn được cống hiến hết trí tuệ, tâm huyết cho việc nghiên cứu và bào chế thuốc trị bệnh cho người theo chủ trương chung của nhà nước là xã hội hóa ngành Y tế.

-   Trở thành đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất - kinh doanh thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

-   Là đơn vị luôn đi tiên phong trong lĩnh vực đổi mới công nghệ để có thể đưa các sản phẩm nguồn gốc thảo dược của VN có sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế và hòa vào dòng chảy văn minh tiêu dùng của nhân loại. Khát vọng của chúng tôi trở thành nhà sản xuât và xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.

Ngoài việc nỗ lực tự thân vận động, GRP Corp. luôn mong muốn nhận được sự hợp tác, liên doanh liên kết với nhiều doanh nghiệp dược, nhà phân phối trong và ngoài nước để có thể phát triển bền vững, lâu dài trên tinh thần đôi bên cùng có lợi (Win - Win) với  phương châm hoạt động:

 “CHẤT LƯỢNG – TRÁCH NHIỆM – LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG”


CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM XANH
Trụ sở: 695 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Tp.HCM
Tel: 028. 3927 3686 - Fax 028. 3927 3687
CN miền bắc: 60 Ngõ Thịnh Hào 1, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 024. 3943 2184
Email: grp_hcm@grp.com.vn - Website: grp.com.vn

 

Facebook

0902.558.058